phone check money
Logo
Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU Venhamoi.com


Về Nhà Mới xin kính chào Quý Khách !

Venhamoi.com là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ kiện tủ bếp – phụ kiện nhà tắm – phụ kiện tủ quần áo - và tất các phụ kiện cần thiết dành cho nội thất .

   Tất cả sản phẩm trên Website đều ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ,  nhà cung cấp, nhãn hiệu  - kích thước, trọng lượng, màu sắc, thông số kỹ thuật… Và được diễn tả chân thực rõ nét  bằng hỉnh ảnh, bằng video giúp Quý Khách có thể hình dung một cách xác thực nhất ( 99% ) về hình ảnh thực tế của Sản phẩm.

Quý khách đang có ý định hay đã và đang chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà mới ước mơ của mình. Quý khách còn chưa phân vân chưa biết lựa chọn những phụ kiện cho từng căn phòng cũng như từng thiết bị trong nhà mình. Hãy đến với venhamoi.com – Những ý tường cho ngôi nhà xinh của quý khách sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiện hữu với những phụ kiện tủ bếp , phụ kiện phòng tắm, phòng khách cực rẻ của chúng tôi.

 Đến với venhamoi.com Quý Khách sẽ không phải mất thời gian – công sức mệt mỏi đi đến từng showroom từng cửa hàng nội thất để lựa chọn trong sự bối rối vì quá nhiều những mẫu mã làm Quý Khách trở nên đau đầu trong việc chọn lựa.

Venhamoi.com sẽ làm tất cả những lo toan băn khoăn đó của QK chỉ trong 1 cú nhấp chuột - Quý khách không cần phải đi nhiều – chỉ cần ngồi ở nhà là có thể tìm hiểu xem xét 1 cách kỹ lưỡng những sản phẩm sẵn có trên website venhmoi.com.

Với chính sách hợp tác bền vững và lâu dài với nhiều nhà cung cấp trong lĩnh vực phụ kiện nội thất – Sản phẩm của venhamoi.com luôn hướng tới sự đa dạng phong phú về mẫu mã, chủng loại – Tính chất sáng tạo, tiện nghi và thông minh của từng sản phẩm là cái mà chúng tôi luôn tìm kiếm – chọn lọc và mong muốn mang đến với Khách hàng

TRẢI NGHIỆM MUA SẮM MỚI

Shopping Online – Order Online đang trở thành xu thế mua sắm của cả thế giới. Khi mà Internet  & Smarthphone đã phủ sóng tất cả mọi nơi từ nông thôn đến thành thị - từ những lớn tuổi đến các bạn trẻ học sinh sinh viên.

Venhamoi.com mang lại cho Quý Khách một trải nghiệm mua sắm mới. Với kinh nghiệm bán hàng Online lâu năm chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết và rõ ràng nhất về sản phẩm mà để QK có thể trải nghiệm cảm nhận sản phẩm một cách trung thực nhất như đang nhìn sản phẩm đó ở bên ngoài. Quý khách sẽ hoàn toàn có thể nắm rõ được từng chất liệu chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm cũng như nắm rõ nguồn gốc – suất xứ - cũng như thông tin của nhà sản xuất

Với mong muốn giúp Khách Hàng có thể mua hàng với giá tận gốc. giá rẻ nhất . Chúng tôi là sự  kết nối trực tiếp từ Nhà sản xuất đến tận tay Quý Khách mà sản phẩm nhận được không còn phải qua một khâu trung gian nào khác nữa. Vì vậy Chúng tôi luôn có giá rẻ nhất – chất lượng đảm bảo nhất – bảo hành tốt nhất..

Với định hướng kinh doanh Trung Thực Uy Tín – Venhamoi.com luôn cam kết và đảm bảo chính xác về chất lượng sản phẩm và thông tin được trình bày trên Website sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất 

Các thông tin khác :
Giỏ hàng
Top